ภาพยนตร์

โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง

ProMay_2_vLeBLTGThu24017

 

Pro May (2019)

โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง

เรท   ทั่วไป    ยาว   103  นาที  ประเภท   Drama

เข้าฉาย   15  สิงหาคม 2562


เรื่องย่อ

จุดเริ่มต้นทั้งหมด มันเกิดจากพ่อคนหนึ่ง พ่อที่เชื่อว่าจะทำให้ลูกสาวสองคนไปเป็นนักกอล์ฟระดับโลกให้ได้ คุณเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเขาเริ่มกันยังไง ...เรื่องราวทั้งหมดของ เม-เอรียา จุฑานุกาล และครอบครัวของเธอที่เริ่มต้นจากการทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลังและเริ่มเล่นกอล์ฟตั้งแต่ยังเด็ก ตลอดเวลาเม และครอบครัวต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งเรื่องกอล์ฟ และบททดสอบ ความยากลำบากในการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่บาดเจ็บ การตกลงสู่จุดที่แทบจะเรียกได้ว่าต่ำที่สุดของชีวิต

ครอบครัวของพวกเธอ พาหัวใจของเธอก้าวข้ามผ่านความล้มเหลว ก้าวข้ามผ่านจุดที่ต่ำที่สุดในชีวิตนั้นมาได้อย่างไร เพราะความพยายามที่ไม่เคยหยุด ไม่ว่าจะผิดหวัง ไม่ว่าจะเจ็บแค่ไหน เธอยังคงเดินหน้าจนติด Top 10 ของโลกไปได้ในตอนนี้ รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ให้วงการกอล์ฟโลก และทั้งหมดนี้ คือเรื่องราวที่จะเป็นแรงผลักดันให้กับทุกคนที่มีฝัน ทำทุกอย่างทุกวิถีทาง เพื่อไปให้ถึงฝันนั้นแบบ เม-เอรียา จุฑานุกาล และครอบครัวของเธอ

 

 

ตัวอย่าง  

 

 

 


 

ผู้กำกับ

ธนวัฒน์  เอี่ยมจินดา

นักแสดง

กฤษณ์สิรี  สุขสวัสดิ์ , อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร , ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ , หัทยา วงษ์กระจ่าง , พลอยพิชชา เฮลล์พิน , กุลสรา ปานแย้ม , คงคิด วิเศษศิริ


ค่ายหนัง 

ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม